ตอนนี้ รู้สึก ท้องปั้น บ่อยมาก ค่ะ เวลา อยากปวด ฉิ้งฉ่อง

26week6วันลูกดิ้น ยังไม่ค่อยแรงใช่ไหมคะ เพราะ ว่า แม่ น้ำ หนัก เกินมาตราฐาน มากๆๆๆ ค่ะ เวลา ลูกขยับ เข่า แทบจะ มา ไม่ถึง หน้องท้องค่ะ

1 Trả lời

แค่รู้สึกว่าลูกดิ้นก็โอเคแล้ว ไม่จำเป็นต้องดิ้นแรงก็ได้ค่ะ หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน

4y trước

ขอบคุณ มากค่ะ