สอบถามหน่อยค่ะ

26w+5 คุณแม่คนไหน เวลากินอิ่ม นอน หรือนั่งแล้วจะจุดลิ่นปี่บ้างคะ แล้วแก้ด้วยวิธีไหนคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลูกอาจมีการขยายตัวหรือตัวใหญ่ขึ้น เลยทำให้คุณเเม่ไม่ค่อยสบายตัวคะ บ้านนี้นอนตะเเครงซ้ายเเล้วหายค่ะ หรือคิดไปเองว่าหายเจ็บก็ไม่รุ้😂