ภาวะตั้งครรภ์

26+6 ตอนนี้ปวดช่วงเอวบั้นท้าย และหัวหน่าวนอนเฉยๆก้รู้ว่าปวด มีโอกาสเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการปกติค่ะแม่ ปวดเอว ปวดลงจิมิ ยิ่งท้องเริ่มแก่ อายุครรภ์เริ่มมากขึ้น ยิ่งปวดขึ้นเรื่อยๆค่ะ เพราะน้องเริ่มตัวโตแล้ว