อัลตร้าซาวด์พบว่าน้องปากแหว่ง

26+4w อัลตร้าซาวด์พบว่าน้องปากแหว่ง ลูกแม่คนไหนเป็นบ้าง ต้องเตรียมตัวเตรียมใจยังไง น้องกินนมยากมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวนี้มีรักษาแล้วค่ะแม่ หลังคลอดแม่รีบปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ