26+4 หายใจไม่อิ่ม

26+4 แล้วแม่บ้านใหนหายใจลำบากบ้างค่ะ ทางนี้หายใจลำบาก เหนื่อยใจ แน่หน้กมาก เป็นอันตรยใหม ไปหาหมอมา หมอบอกปกติทุกอย่าง แต่แม่เหนืยมากๆ นอนไม่ค่ยหลับ

บ้านนี้ 36+3 เวลานอนแล้วน้องโก่งตัวคือเหมือนคนจะขาดอากาศหายใจแล้วค่ะ แน่นหน้าอก หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สองวันติดเลย หายใจไม่สะดวก

ปกติค่ะ มดลูกโตขึ้นเบียดอวัยวะภายใน