ยุติการตั้งครรภ์ 😢

26 กันยายน 2567 ตรวจเจอเบบี้🩷 8 ตุลาคม 2567 ฝากครรภ์ โรงพยาบาลสินแพทย์ 🩵 ตรวจพบ ตั้งครรภ์นอกมดลูก นำผลตรวจเข้ารักษาที่มีสิทธิ์รักษาฟรี 8 ตุลาคม 2567 ช่วงบ่าย ตรวจพบตั้งครรภ์นอกมดลูกจริง ค่าฮอโมนสูงถึง10,000 ไม่สามารถรักษาด้วยเคมีบำบัดได้ 9 ตุลาคม 2567 8โมงถึง11โมง ผ่าตัดนำถุงตั้งครรภ์ ท่อนำไข่ข้างขวาออก เทคนิควางยาสลบ โรงพยาบาลศิครินทร์กรุงเทพ 🤍👧🏻 ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมากแทบรับมือไม่ไหว🖤🖤

บ้านนี้ก็เคยท้องนอกมดลูกคะ ไม่คิดว่าน้องจะกับมาเร้วตอนนี้ 6เดือนแล้วร้องแข็งแรงดีมากคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เดวน้องก็กลับมานะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ✌️❤

1d trước

ขอบคุณมากๆนะคะ😢🖤

แม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์ 26 สัปดาห์แต่ไม่ค่อยรู้สึกลูกตอดเลยผิดปกติไหม

สู้ๆคะ แม่ เริ่มดูแลตัวเอง ทั้งร่างกายและจิตใจ รอน้องกลับมาอีกครั้ง

สู้ๆค่ะแม่ เด่วน้องก็กลับมาหาแม่น่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวน้องก็กลับมา✌️♥️

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻