26สับดาใหญ่ไปมั้ยคะ ท้องแรก ผู้ชายค่ะ

26สับดาคลอดเดือนพฤศจิกายนค่ะ หนัก66 ก่อนท้อง58ค่ะ ท้องเริ่มแตกแล้วค่ะ ลูกหนัก910กรัม แม่ๆคิดว่าท้องใหญ่ไปมั้ยคะ

26สับดาใหญ่ไปมั้ยคะ ท้องแรก ผู้ชายค่ะ
1 Trả lời

28+3 ท้องใหญ่ไม่ใหญ่อยู่ที่ความสมดุนร่างกายคะ ของเราท้องยังไม่แตก 8-9เดือนนี่ก็กลัวอยู่