Breast feeding

25weeks na po ako wala pa rin ako ako gatas sa breast. Anopwede gawin para mag ka milk gusto ko kasi sana mag breast feed.#firstbaby #advicepls

20 Các câu trả lời

Base sa experience ko lalabas kang po yan pag nanjan na yung baby tapos ilatch mo agad, at isipin mo na gusto mo magkagatas. Kasi kapag hindi di yan lalabas.

Sa 1st baby ko,almost 1week after ako manganak bago ako nagkaron ng breast milk..Thanks sa malunggay capsule..Akala ko nun di ako makakapagpadede..😍

too early pa momsh.. magkakaron at magkakaroon ka din.. ako nga nakalipas pa 1day after ako manganak tsaka ako nagka gatas.

akin po kase nagkagatas yung breast ko habang nag lalabor dati kaya nalalaman ko na lalabas na si baby

May llabas muna niyan prang oil siguro bka 7 months

ako Rin po 25weeks na pero Wala prn gatas 😅 after pa siguro manganak.

napakaaga pa po mommy para magkagatas ka po

after manganak txaka nagka milk dede q ...

after manganak pa po

try mo Po malunggay