ควรนอนท่าไหนดีค่ะ

25w แล้วแม่ๆนอนท่าไหนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ นอนหันข้างซ้ายบ้างขวาบ้าง แล้วนอนหงายบ้าง บางครั้ง แต่ทุกครั้งที่หันซ้ายหันขวาจะรู้สึกเหมือนนอนทับลูกเลยค่ะ เอา หมอนข้างรองท้องก็แล้ว แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #

บ้านนี้แคงไปแคงมาทั้งคืน บางทีสงสารลูกพลิกไปมาทั้งคืนหายใจไม่ออก

นอนตะแคงดีที่สุดค่ะ ไม่ควรนอนหงาย นานๆ

4mo trước

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ เด็กดิ้นได้ทั่วทั้งท้อง ถ้าไม่ได้นอนคว่ำ ไม่ทับลูกค่ะ