ท้องเริ่มโตหายใจไม่สะดวก

25W มีแม่บ้านไหนหายใจไม่ค่อยสะดวกมั้ยคะ รู้สึกอึดอัดหายใจไม่ทัน ทำอะไรก็เหนื่อย ปกติมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 26w2d หายใจไม่ค่อยสะดวก ปวดหลัง ยืนนานหน่อยก็ปวด เดินบ่อยหน่อยก็ปวด สารพัดปวดเลยค่ะ ไม่อยากนึกถึงตอน 30 w ขึ้นไปเลยว่าจะขนาดไหน!! แต่ยังไงก็ สู้ๆนะคะ 😍😍

ตอนนี้ 31w ย่าง 32w กลางคืนนอนแทบไม่ได้เลยค่า หายใจไม่ออก ต้องนั่งหลับ หรือตื่นมานั่งแทบทุกชั่วโมง อาการเหมือนคนหายใจเข้าไม่ได้ แถมกรนดังมากกกกกก 😮‍💨😮‍💨

ตอนเราท้องครั้งแรก 20 ต้นๆ ไม่มีอุปสรรคอะไรเลย ชิลมาก ท้องที่ 2 ตอนนี้อายุ 31 แล้ว แค่ 17 วีค หายใจไม่ทั่วท้องแล้ว ทรมานมากค่ะ 🥲

นอนไม่ได้เลยคะหายใจไม่ออกจนป่านี้เที่ยงคืนไปแล้วไปรู้ต้องจัดการยังไงดีหงุดหงิดตัวเองมากต้องลุกมานั่งจนตอนนี้

1y trước

เหมือนกันค่ะคุณแม่แต่บ้านนี้ลุกฉี่บ่อยมาก21w

บ้านนี้23วีค นอนไม่ได้เลยค่ะ หายใจไม่ค่อยออก เเน่นท้องไปหมด เเถมเบบี๋ก็ดิ้นเก่งดิ้นเเรง มาก

บ้านนี้เป็นค่ะ 26Wกว่าแล้ว หายใจไม่ออก นอนลำบาก ยิ่งถ้าอากาศร้อนมากยิ่งหนักเลย

ของแม่แค่25 ทางนี้37 หายใจทีไม่เคยจะเต็มปอด แค่เดินไปห้องน้ำก้เหนื่อยละ

24wก็เป็นค่ะแม่ นอนอึดอัดท้องหายใจไม่ออกนอนเฉยๆยังเหนื่อย5555

หนูพึ่งจะ20+1wเองค่ะ หายใจไม่ค่อยทั่วท้องเลยต่ะ

ปกตินะน้องบีม ยิ่งท้องแก่ยิ่งจะเหนื่อยง่าย

1y trước

คลอดวันไหนนน ไล่ๆกับพี่แน่เลย