25w5dของแม่🤰🏾ทีมสิงหา แม่ๆทยอยซื้อของให้ลูกกันหรือยังจ้า

เตรียมจนได้จะครบแล้วจ้า 23 สิงหา 😊

26วีค1วัน ซื้อใกล้ครบแล้วจ้า

บ้านนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ

เริ่มซื้อนิดหน่อยจ้า

12 สิงหา ของครบแล้วจ้า

ยังไม่เตรียมเลยค้ะ

เริ่มซื้อแล้วค่ะ

เริ่มแล้วคะ2สค

3y trước

ของแม่เพิ่งเตรียมยังไม่ครบเลยจ้า