25w1d บ้านไหนไปซาวแล้วหมอแจ้งว่าน้องกลับหัวมั้ยค่ะ อันตรายมากมั้ยค่ะ หมอฉีดยากันแท้งมาให้1 เข็มค่ะ

25w1d บ้านไหนไปซาวแล้วหมอแจ้งว่าน้องกลับหัวมั้ยค่ะ อันตรายมากมั้ยค่ะ หมอฉีดยากันแท้งมาให้1 เข็มค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอบอกว่าการที่น้องกลับหัวประมาณ 28 สัปดาห์เป็นเรื่องปกติค่ะบ้านนี้ก็กลับหัวตอนนั้นค่ะ น้องปกติดีนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่