25 weeks แชร์อาการของคุณแม่กันค่า

25 weeks แล้วค่าาา เลยครึ่งทางมาแล้วว😍 มาแชร์น้ำหนัก รอบพุง ที่ขยายกันค่าา หรือผลิตภัณฑ์ อาหารการกินต่างๆ กับมีการเตรียมตัวกันยังไงบ้างค้าา เตรียมของคลอดกันรึยังง💖 คุณแม่บ้านนี้เริามเตรียมนิดหน่อย คุณย่าคุณยายเริ่มทะยอยซื้อชุดกันแล้วค่ะ เจ้าตัวเล็กก็ดิ้นเก่งขึ้น บนบ้างล่างบาง สลับกันไปแบบนี้ น้ำหนักแบบตอนนี้ขึ้นจากเดิมมา 7 โลค่ะ คุณแม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้าง แชร์กันน้าาา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

25 weeks แชร์อาการของคุณแม่กันค่า

25w4d ค่ะ กำหนดคลอด30ก.ย รอบพุงวัดได้24 นน.ขึ้นมา9กิโล แม่อายุ36 มีน้ำตาลในเลือดสูงวัดได้173 คุณหมอต้องให้คุมเรื่องอาหาร น้องยังดิ้นไม่แรงค่ะ แต่จะรู้สึกเหมือนมีอะไรกระตุกอยู่ในท้อง อาการแม่ยังปกติ ไม่ปวดหลังไม่มีตะคิว แต่จะรู้สึกเหนื่อยง่าย ได้ลูกสาวค่ะ ส่วนของใช้เตรียมคลอดเสื้อผ้าเด็กยังไม่ได้เตรียมแม้แต่ชิ้นเดียว แม่กะไว่ว่าจะหาซื้อตอน30w

3y trước

ขอให้ท้องนี้ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ 💖

25w5d ค่า น้ำหนักขึ้น 2 โล มีอาการปวดหลัง ปวดขา บางวันลูกหมูก็ดิ้นเยอะ บางวันก็หลับเยอะ พยายามกินโปรตีนอยู่ค่ะ พอโควิดแทบไม่ได้ออกไปไหนก็จะเบื่ออาหารเดิมๆ แม่ๆ มีอะไรแนะนำเรื่องการกินมั๊ยคะ

3y trước

น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยมาก บ้านนี้ตอนนี้ 29W ค่า น้ำหนักพุ่งมา 10 โลแล้วค่า ส่วนเรื่องอาหารเวียนๆเอา สั่งบ้าง ทำเองบ้าง หมุนวนกันไปค่ะ

27w รอบพุง34" จาก 26" น้ำหนักขึ้นมาน่าจะ2kg.กว่าแล้วค่ะเพราะชั่งเมื่อ1อาทิตย์ก่อน ขึ้นมา 1.7kg. ช่วงนี้รู้สึกกินเยอะขึ้น บ้านนี้แขนขาแม่เล็กเหมือนเดิมค่ะโตแค่พุง น้องดิ้นเก่งมาก ลูกสาวค่ะ😁

3y trước

แม่ตัวเล็ก สูง148cm.เอง ถ้าออกหมดคงจะเหมือนตุ๊กตาล้มลุกค่ะ ก่อนท้องหนัก39-40kg.😂

บ้านนี้32+2สัปดาห์แล้วค่ะน้ำหนักตัวขึ้นมา8โลแล้วน้องดิ้นเก่งมากท้องที่2ลูกสาวค่ะ😊วันพุธนี้คุณหมอจะหาวันผ่าให้แล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ☺ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ😍

วันนี้25+6วีค ตอนเย็น มีเลือดสีน้ำตาลออกจางๆ ท้องแรกก็ไม่เคยเป็น นี่ท้อง2แล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่ปวดท้อง

3y trước

ถ้ามีเลือดออก รีบไปหาคุณหมอดีมั๊ยคะ เผื่อไว้ก่อน

รู้เพศยังคะของพี่

3y trước

ไม่ค่ะหนูจะดูสะดือกะ ท้องสูงท้องต่ำแค่นั้นค่ะ ดูเหมือนสะดือพี่ไม่จูน

คุณแม่ glow มากค่ะ 💗

3y trước

ขอบคุณค่าาา พยายามดูแลตัวเองสุดๆ

ท้องสวยจ้าแม่

ท้องสวยคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่าา