25 week น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไหร่ค่ะกันค่ะแม่ ๆ บ้านนี้637 g เอง กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกไม่ตามเกณฑ์

25 week น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไหร่ค่ะกันค่ะแม่ ๆ บ้านนี้637 g เอง กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกไม่ตามเกณฑ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีในแอปต้อง660 ขึ้นไป