ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25+6 ช่วงนี้น้องดิ้นน้อยมา 2 วันแล้ว วันนี้เข้าวันที่ 3 แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ กลัวไปแล้วจะโดนหมอว่าเอาค่ะ

1 Trả lời

ดิ้นน้อยแต่ถ้ายังรู้สึกว่าดิ้นอยู่คือปกติค่ะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง27วีคขึ้นไป