ชอบนอนหงาย

25 วีค ชอบนอนหงาย จะมีผลอะไรต่อน้องมั้ยคะ ตะแคงไม่ได้เลยเจ็บซี่โครง ปวดหลัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

นอนแบบไหนก็ได้ค่ะ ที่ไม่ใช้นอนคว่ำ แต่แค่ตอนใกล้คลอดหรือลูกตัวใหญ่ ถ้านอนหงาย แม่จะหายใจไม่สะดวกเท่านั้นเองค่ะ