Manas ang paa

Hi. 25 weeks pregnant at manas na ang paa ko agad. Tinaas ko na ang paa ko, compression socks, at naglakad-lakad. Hindi talaga nawawala. Ano pa kaya pwedeng gawin?

7 Các câu trả lời

ako nung napansin ko na yung manas kong bukongbukong, nagpanic ako pero nanood ako ng mga remedies pano iwasan ganyan. elevated position lang daw po ang paa pag nakaupo ganyan. wag masyadong matagal na nakaupo at ganon din sa pagtayo. so far ngayon wala na ang manas ko, that day din nagsayaw lang din ako nung gabi kasi baka need ko din ng exercise and so far effective sya kinabukasan hindi na siya ganon kalaki.

drink 8 to 10 glasses of water daily. iwas sa salty magpaaraw Po early in the morning. as per my ob makakaranas dw ng pamamanas during pregnancy. Yan din problema ko kse before. so far pansin ko di na ko minamanas, Malaking help din ung pag inom ng water iwas pulikat.

Same tau sis my manas nko 26W, wl nmn snb ob ko n gwn ko. Concern lng nya mga lab ko, mukhng norml nmn yn satin. Iwas nlng tau s maaalat at more tubg at iwas daw matagalang pagtayo.

24w and 2 days thank GOD wl pa po aqng manas kz ever since mo nong nalaman qng buntis aq naglalagay na aq ng oil at medjas sa pa at laging nka pajama

Bawas sa maalat na pagkain saka wag magtatayo ng matagal. 25 weeks maaga pa yan para mag manas. Mag check ka ng BP mo saka sabihin mo sa OB mo yan.

Drink more water, walk from time to time kung laging nakaupo sa work, and ielevate ang paa. Iwas salty foods din.

continue lng po ginagawa niyu ang about kayu mga salty na food.