Any advice naman po mga mommy, First time mom po ako.

25 weeks and 5 days ko na nalaman na buntis pala ako. Wala pa ako naiinom na kahit anong vitamins para kay baby, nag pa tvs kasi ako tapos yun dun ko lang nalaman na buntis pala ako. May same case ba ako dito? 😩

2 Các câu trả lời

Magpaalaga at check up na po kaagad kayo sa OB para po mabigyan kayo ng vitamins. Ako po 15 weeks preggy ng nalaman ko.

Set an appointment na po agad sa OB para po makainom agad ng vitamins.