ANTI TETANO

25 weeks and 2 days pregnant miski isang inject for preggies wala pang naituturok sakin okay lang po kaya hindi pa naiinject kahit ng anti tetano ?

4 Các câu trả lời

update your ob po dyan kasi need mo din yan for your protection sa mga gagamitin sayo pagmanganganak

sa center ka po .. dapat kasi day may tetanus toxoid at 3 times.. para rin sa inyu nang baby yan

Inadvice ako ng OB to go for tetanus toxoid nung 25weeks ako mii. Free lang naman po sa center.

pakinform na lang po si OB nio po