ปวดสะบักข้างขวา

25วีค มีแม่ๆท่านไหนปวดสะบักบ้างมั้ยคะ ปวดข้างขวาข้างเดียว ปวดจี๊ดๆ นั่งแทบไม่ได้เลยจะปวดมากๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

เราเป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ 20 วีค จนตอนนี้ก็ 25 วีค เป็นๆหายๆ อาการแต่ละวันไม่เคยซ้ำกันเลยค่ะแม่ 🤣

2t trước

เราเป็นที่เดิมข้างเดียวค่ะ เจ็บแปล๊บๆ คล้ายๆสะบักจม

เป็นค่ะ2ข้างเลย