BED REST IS LIFE

at 24weeks nagheavy bleeding ako but thank God naagapan nmaan thru bed rest at pagtake ng sandamakmak na gamot na nagpabutas sa bulsa. HAHAHA Magastos ang magkababy ano? relate mums?#1stimemom #pregnancy #firstbaby

5 Các câu trả lời

Sa second child ko,halos buong pregnancy bed rest and there are times na twice a month check up ko plus halos monthly ultrasound. Naadmit pa ko nung 30wks si baby dahil sa preterm labor. Butas na butas talaga ang bulsa😅. Buti na lang lumabas na healthy si baby.

2y trước

Very true mommy. Worth it ang gastos at nakamamatay na sakit sa pag ire😆. Sobrang pasasalamat,lalo na ng asawa ko sa pagdating ng anak namin. Miracle rainbow baby kasi namin sya. Conceived right after my ruptured ectopic pregnancy.

Yessss super esp ako na high risk kasi open ang cervix ko, at ngayon may pessary na nilagay sa cervix para magclose at may duphaston pa rin na iniinom. But super thankful kasi blessing ang baby💖

22weeks total bed rest na.. Placenta previa ako e.. Baka sakali daw tumaas pa yung placenta ko since naagapan. Kaya kahit boring magbed rest, go na. Mahirap ma-cs. 😅

Sa sobrang gastos sabi ni hubby, last na daw to kasi every 2 weeks check up ko then 3-5k gastos wala pa gamot and vitamins. 🤣

2y trước

Hahaha, ramdam kita sis. Pero di yan, magbabago din isip nila pag nakita nila si baby. Di na uulit, isa nalang. 🤣

yessss super relate mommy