6months preggy 🫶

24weeks & 4days Cephalic!!😇 IT’S A Baby girl AGAIN & AGAIN💓 #teamAugust Feeling namin ni daddy its a boy na hindi pala😂 pero allgoodz lang buti nalang naitabi ko lahat ng gamit ng panganay ko magagamit pa pala ng kapatid nya😊

6months preggy 🫶
2 Các câu trả lời

mag 24 weeks na rin ako excited na rin ako malaman gender ni baby pero sabi sakin 7months na daw ako magpa gender 😅 but try ko ulit sabihin hehe. congratulations po!

congrats momsh sa baby girl. pinagdadasal den namen baby girl samen kase ung panganay namen baby boy 🤗