ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

24week #ท้องแรกค่ะ ผมเป็นผู้ชายนะครับ 😇😇😇 กำหนดคลอดเดือน พ.ค.

ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

กำหนดคลอด​25​ พ.ค​ ได้ลูกสาว​ ดิ้นเก่งมากคะ

9พ.ค พุชายเหมือนกันค่ะดื้นเก่งเอาเรื่อง😊

พค. เช่นกันค่ะ ลูกสาวดิ้นเก่งมาก ตอนนี้26w6

24เหมือนกันค่ะเเต่ดิ้นเก่งมาก ลูกสาว

บ้านนี้ลูกชาย กำหนด19 พค ค่ะ ตอนนี้24w2

พ.คเหมือนกันคะ ดิ้นเก่งมาก หญิงคะ

พ.ค.เหมือนกันคะ บ้านนี้ดิ้นเก่งคะ

กำหนด29พฤษภาหมอไม่ซาวเพศให้ค่ะ

23พค.นี้ด้วยค่ะลูกสาวจร้า

เหมือนกันเรยค่19พฤษภาคม​