6 เดือนแล้วค้าบบบ

24week 4day ดิ้นแรงถีบเก่งมากเลย แม่นอนไม่ค่อยหลับ555 ชอบคึกตอนกลางคืนจริงๆลูก เราตัวเล็กเราก็ว่าท้องเราก็ไม่ได้เล็กมากนะ แต่ป้าข้างบ้านอ้วนๆคนนึงชอบว่าจังว่าเราท้องเล็กลูกจะโตไหมเนี่ย ลำไยมากจ้า ซาวด์ดูก็น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดี ไม่ซีจ้าปล่อยให้พูดไป #ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะแม่หงุดหงิด555

6 เดือนแล้วค้าบบบ
1 Trả lời

ตั้งครรภ์พอๆกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง 2 ดิ้นเก่ง ดุกดิกดีมากตอนกลางคืน และหลังทานข้าวเสร็จ จะสังเกตุเห็นน้องดิ้นตรงท้องได้แล้วนะคะแม่

3y trước

*แข็งแรง