ตั้งชื่อลูกสาว

24w3dได้ลูกสาวค่ะ พ่อชื่อเต้แม่ชื่ออิง อยากตั้งชื่อเล่นลูก ที่มีอักษร "อ" หรือ "ต" ค่ะ ตอนนี้ยังคิดไม่ออกเลย?

อะตอม ต้นหอม ตังเม อุ๊บอิ๊บ กระต่าย ของขวัญ

อันชัน อุ๋มอิ๋ม ต้นข้าว ต้นหอมค่ะ

อองตอง อะตอม อันตา ออมตังค์ ค่ะ

อันตา ไอติม เอวา เอญ่า ไอรีน

อะตอม..ออมตังค่

ออมตัง ไอติม

อาตอมจ้าา

เอต้า

อาตอม

อัตตา