24w

24wแม่ๆคนไหนตั้งชื่อเตรียมซื้อของให้ลูกแล้วบ้างบ้านนี้ยังไม่เริ่มเลย

1 Trả lời

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 13 w ครบตอน 25w ค่ะ รอคลอดอย่างเดียวตอนนี้ ยิ่งท้องโตยิ่งเตรียมลำบากนะคะ เหนื่อยมากด้วยค่ะ ถ้าตอนนี้เตรียมไหว เตรียมเลย

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 13w แล้วจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 20 วีคค่ะ