24wชอบนอนหงาย

24wมีแม่ๆคนไหนชอบนอนหงายมั้ยคะ นอนตะแคงแล้วเหมือนท้องจะดันขึ้นมาจุกที่ลิ้นปี่ตลอดเลยค่ะ ตื่นตอนกลางคืนจะปวดแบบร้าวๆ แต่ถ้านอนหงายเอาหมอนมารองที่ขา เหมือนจะนอนสบายตัวกว่า

ท่าที่เหมาะกับคนท้องที่สุดคือตะแตงซ้ายค่ะจะช่วยป้องกันไม่ให้มดลูกกดทับเส้นเลือดดำใหญ่ แล้วก็เลือดหมุนเวียนได้ดีค่ะ เอาหมอนมารองใต้ท้องด้วยนะคะ

2y trước

เอารองแล้วนะคะ แต่ตื่นกลางคืนก็รู้สึกเจ็บร้าวมากเลยค่ะ

นอนท่าไหนก็ได้คะแม่เอาที่ตัวเองรู้สึกสบายแต่ต้องสลับเป็นซ้ายขวาบ้างอย่านอนท่าเดิมนานๆ