24+6 มีแม่ท่านไหนเล็กกว่านี้มั่งค่ะ...

บ้านนี้24+1วีคท้องที่2แล้วท้องยังไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้24วีคเหมือนกัน เล็กกว่าคุณแม่อีกคะ

บ้านนี้24+2จร้าท้องที่3แล้วงับดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้26w3d ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

20+4 ท้องแรกแม่เป็นคนตัวเล็กงับ🥺

บ้านนี้เล็กกว่าของแม่อีก

เท่าบ้านนี้ตอน 35w เลยค่ะ

เท่าบ้านนี้เลยค่ะแต่35w

29วีคเล็กกว่านี้ค่ะ

บ้านนี้27+3แล้วค่ะ