Coffee

24 weeks preggy po ako and di ko po maiwasan mag coffee everyday one cup minsan di ko naman maubos. Okay lang po kaya yun? Sabi ng OB ko okay lang naman daw pero as much as possible stay away muna daw. Pero di ko po mapigilan?. Sinu pong iba mommy na preggy nag co-coffee po.

23 Các câu trả lời

Andito ka rin pala. Haha! Pwede naman mag coffee wag lang madalas. Nagkakape rin ako sa office pero pag antok na antok lang ako

5y trước

Wala nga ko gusto kahit anu doon naisusuka ko lang. Mga kagaya ko lang nakakaintindi skin. Ang sarap kape eh😂

Okay nman po yan since sabi mo din di mo naman lagi po nauubos :) pero yun nga kung kaya iwasan, iwasan po hehe

Alam ko po okay lang 1 cup after first trimester pero if di mo talaga mapigilan mamsh pwede naman basta small amount

5y trước

Thank you momshie.. Halos everyday nako nag ccoffee kasi. Pero di naman nauubos ang 1 cup

ako po mimshiiee nagccoffee....pwede namn sya kahit once a day.....basta wag n sosobra dun....

Coffee person, di makatiis di magcoffee daily. Planning to stop kapag 24 weeks na ako.

ako po lagi din nag kakape pero dati nung dpa ako buntia d tlaga ako nag kakape😂

5y trước

Apir tayo momsh😂

coffeeis life po..once in awhile nag co coffee 22weeks preggy here😁

Hi mommy dapat po pilitin mong iwasan masama po kasi kay baby yan.😊

5y trước

Thank u momsh.. ❤

🤗 pero paminsan minsan lng nman.

Minsan lang po dapat if di maiwasan