Nakaka stress lalo nat FIRST TIME. MOMMY 😔

24 weeks na po ako pero ang laki ni baby is 21 weeks pa po ano kaya po dapat inumin or gawin mamsh 😔 #FIRSTIMEMOMFIRSTBABY

10 Các câu trả lời

almost same mamsh, 24 weeks n ako pero nsa pusod p lng daw fundic height ko. advised ng OB kumain daw ako since kunti p lng weight gain ko, binigyan din ako ng Isa pang prenatal vitamins bukod p sa folic, dha at calcium, vita-OB ung binigay.. tapos request ultrasound, so far okay nmn ultrasound ko, 23-24 weeks AOG..

Anmum Milk mie 3× a day, yan po advised ng OB ko. Effective mie kasi nung pagbalik ko after 1 month sakto na si baby sa timbang at laki nya. 😊 Behind din kasi kami ng 1 week dati kaya ayun nag anmum ako at vitamins din. Kain din ako ng kain. 😁

Depende yan sa sasabihin ng OB mo sayo. Sa OB ko 1 week lang ang accepted niyang gap ng actual weeks sa ultrasound versus the supposed weeks by LMP. Better consult your OB.

Kain ka lang healthy foods and drink ka ng mga prenatal vitamins may mommy. Don’t forget ung mga check uo kay doctor para mabantayan si Baby.

aq mie 21 weeks 2 days q noong last check up q pero si baby q is 19 weeks 4 days sbi ni ob ok lng un normal nmn lhat sa kanya

basta po wla probs si baby..ako po s 1st baby ko 1.5kilo lng and madali kolng sya nailabas..mag aadvice nmn po si OB nian

Okay lang yan. As long as walang problema kay baby. Madali lang naman sya palakihin paglabas.

2y trước

thankyou mamsh

wag ka mag worry.. mas maigi na maliit muna si baby ngaun.. saka mo na habulin pag nasa 3rd trimester kna

Inumin mo lahat ng vitamins mo and add milk kahit every night.

2y trước

Nung una sa umaga at gabi ung gatas ko kaso pinagbawalan na ko kasi bawal daw lumaki ng sobra si baby kaya every night nalang inom ko. Tas every weekend naka buko juice ako ewan ko kung nakakapagpataba din un haha

baka po mean mo, 24 weeks sa lmp then nung sa ults is 21 weeks ?

2y trước

yun po kasi yung asa CAS mamsh yun din yung explain nung nag CAS sakin