Hirap huminga

Hi. 24 weeks na ako bukas, grabe ang naexperience ko kahapon. Akala ko mamamtay na ako. Naliligo ako tapos bigla akonh nakaramdam na hirap huminga. Lumabas ako sa banyo kahit di pa ako tapos maligo. Umupo ako sa sahig at tumapat sa electric fan. Nahirapan ako huminga. Parang nalulunod. Parang suffocated. Dalawa pa lang naman kami ng 5 years old kong anak. Ang hirap. Di ako nakatulog. 6 am na ako kanina nakatulog kasi umatake na naman. Gising ako magdamag. Wala naman akong hika 😭😔

1 Trả lời

ganyan din ako before, pag dating ko nga 30 weeks pataas grabe nakaka stressed kasi pag hihiga ako bukod sa di ako makahinga lumalabas kusa yung kinain ko or water parang suka kaya may time na natutulog akong naka upo 😅