ปวดหลังมากค่ะ

24สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดหลังมากเลย แต่ปวดแทบซ้ายย่างเดียวค่ะ ที่ปวดที่สุด สะโพกข้างซ้ายค่ะปวดมากปวดเหมือนจะหลุดออกมาเลยค่ะ

1 Trả lời

ลองไปหาหมอนะค่ะ ตอนเราก็เป็นแบบนี้ไปหาหมอดูหมอบอกกระดูกหลังรับน้ำหนักมากเกินไปเลยอักเสบ พอเวลาคลอดเราก็เป็นยังงี้ ไม่ปวดท้องแบบคนอื่นแต่ปวดหลังมาก