นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลย

24วีค5วัน แม่ๆมีท่านอนแบบไหนที่ทำให้นอนสบายกันบ้างค่ะ บ้านนี้นอนเหมือนออกรบนอนไม่สบายตัวพลิกแล้วพลิกอีก😭#ทีมมีนา65

นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลย

นอนตะแคงใช้หมอนสอดเหมือนนอนกอดหมอนข้างน่ะค่ะ ห้ามนอนหงายนะแม่ ถ้ายังไม่สบายใช้วิธีเอนหลังเอาหมอนอิงหลังอิงหัวไว้แล้วหลับไปเลยช่วยได้

น้องดิ้นยังค่ะ บ้านนี้สู้สึกว่าน้องดิันแล้ว แต่นานๆน้องดิ้นจะเป็นอันตรายม่ค่ะ

บ้านนี้ตะแคงซ้ายกอดหมอนข้าง+เอาหมอนรองหลังอีกใบ+หมอนรองท้องอีกใบค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบนอนหงายค่ะ เวลานอนตะแคงแล้วมันหายใจไม่ออกมันแน่น

3y trước

แม่คลอดเดือนไหนคะ

บ้านนี้ นอนตะแคงทางซ้ายค่ะ แล้วเอาหมอนรองหว่างขา หลับสบายค่ะ

ใช้หมอนรองครรภ์หรือหมอนนุ่มๆใช้รองตรงท้องช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้นอนท่าไหนก็ได้ค้ะที่นอนเเล้วสบาย

นอนกลิ้ง 360 องศา ค่ะ เน้นตะแคงซ้ายค่ะ

บ้านนี้นอนได้ทุกท่าค่ะ