เตรียมของกันกี่วีค

24วีค1วันแล้ว แม่ๆเริ่มเตรียมของกันกี่วีคคะ ไปซื้อทีเดียวกลัวไม่ไหว

เตรียมช่วงนี้ได้ยิ่งดีค่ะแม่เพราะแม่จะได้ไปเลือกซื้อของเองด้วยค่ะ ซื้อมาแล้วคุณแม่ก็จะได้โน๊ตไว้ด้วยค่ะเผื่อขาดหรือลืมอะไร

1y trước

เดียวเริ่มทยอยซื้อเลยคะ 🙏😊

เริ่มไตรมาส2จะดีที่สุดคะ ไม่เหนื่อยเกินไป ถ้าไปเริ่มไตรมาส3จะเหนื่อยมาก บางครั้งของอาจไม่ครบ ลืม และอาจไม่มีเวลาเตียมของพอคะ

1y trước

จะเริ่มซื้อแล้วคะ คุณหมอบอกผู้หญิง80% 😊🙏