เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด! อย่าชะล่าใจ​กับอาการผิดปกตินะคะ

24ก.ย(อายุครรภ์​33สัปดาห์)​กำลังจะอาบน้ำเข้านอนตอน3ทุ่มอยู่​ดีๆก็ปวดท้องปวดตลอดเวลาเหมือนปวดประจำเดือนและลุกฉี่ทั้งคืนยันเช้าไม่ได้นอนเลยพอ9โมงไปหาหมอคุณ​หมอ​บอกว่า​อาการจะคลอดแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยฉีดยาระงับไว้ให้แต่ไม่รู้​ได้นานแค่ไหนจนมาเมื่อวานเริ่มเข่ากับเท้าบวมผิดปกติอีกแล้ว ปล.ถ้าแม่บ้านไหนมีอาการแบบที่บอกไปข้างต้นให้หยุดภาระกิจทุกอย่างแม้กระทั่ง​เดินนะคะแล้วนอนพักให้มากที่สุดถ้าไม่ดีขึ้น​ควรหาหมอทันทีนะคะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด! อย่าชะล่าใจ​กับอาการผิดปกตินะคะ

กี่ w. แล้วคะ

5y trước

ตอนนี้34/4แล้วคะ