ท้องจะลายมั้ย

23w ท้องเป็นจุดๆแบบนี้ จะแตกลายมั้ยคะ แม่ไม่ได้เกาเลยนะ คันก็ลูบๆเอา ทาครีมทุกวัน ท้องแรกก็ไม่เป็นไม่แตก กลัวแตกมากเลยค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

ท้องจะลายมั้ย

เป็นอยู่ค่ะ พอคลอดมาจุดแดงๆก้จะกลายเป็นสีคล้ำๆเหมือนเราเป็นกระเลยค่ะ

แบบนี้เดี๋ยวก็แตกค่ะแม่

2y trước

โอ้ยยย เครียดเลยค่ะ