ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

23w2d รู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆ จี๊ดๆ รู้สึกท้องตึงๆด้วยค่ะ หมอบอกว่ามดลูกขยาย แต่ก็อดเป็นกังวลไม่ได้ค่ะ เวลาเขาตอดรู้สึกเหมือนลูกอยู่ต่ำกว่าตอนแรกๆที่เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ถ้าคุณหมอบอกว่า มดลูกขยาย ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลนะคะ ลูกเค้ากลิ้งไปเรื่อยในท้องเรา อาจจะรู้สึกถึงตำแหน่งการตอดที่เปลี่ยนไปได้ค่ะ