ทีมธันวาคม

23+1วีค แม่ๆบ้านไหนเตรียมของรอคลอดบ้างแล้วยังค่ะ บ้านนี้กำหนด27ธันวา แม่ยังไม่ได้เตรียมของเลย ยังไม่รู้เพศน้อง😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เเม่บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมของเหมือนเเต่น้องเพศชายค่ะ❤️

บ้านนี้ทะยอยเตรียมใกล้จะครบแล้วค่ะ ทีมเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้กฎหนดคลอด9 ธันวาคม 67

2t trước

ค่ะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ซาวด์คุณหมอบอก ญ 90% วันนั้นน้องนอนคว่ำดูยาก 🥰

23+1 เหมือนกันค่ะ ทางนี้รู้เพศตั้งแต่ 16week แต่คนแก่ที่บ้านไม่ให้ซื้อของก่อนค่ะ 😊

บ้านนี้3ธันวาค่า หมอบอกน่าจะผญเลยรอให้หมอซาวด์ให้ชัวร์ก่อนถึงจะซื้อ55

23+1 28ธันวาคมค่ะ น้องแอบไว้ยังไม่รู้เพศค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ทะยอยเตรียมเรื่อยๆใกล้ครบแล้วคะ 25วีค กำหนดคลอด14ธันวาคม

ทีมเดียวกันเลย บ้านนี้26ธันวาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของให้ลูกเลยค่ะ

ทางนี้24+6 วีค เตรียมของเกือบหมดแล้วค่ะ รอเตรียมซักผ้าไกล้ๆคลอด🤣

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด28ธันว่าคะ บ้านนี้ว่าจะเริ่มทยอยซื้อแล้วคะ