ทีมธันวาคม

23+1วีค แม่ๆบ้านไหนเตรียมของรอคลอดบ้างแล้วยังค่ะ บ้านนี้กำหนด27ธันวา แม่ยังไม่ได้เตรียมของเลย ยังไม่รู้เพศน้อง😅

25w กำลังทยอยเตรียมละ เสื้อผ้า ผ้าเช็ดตัว ห่อตัว อย่างละนิดๆพอ🥰

บ้านนี้กำหนด24ธันวาค่ะ รู้เพศแล้วแต่ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ😂

บ้านนี้11ธันวาเตรียมเกือบครบแล้วคะเหลือพวกของใช้นิดหน่อย😊

3t trước

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

กำหนด14 ธค.ค่ะ บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน เหลือซัก

3t trước

บ้านนี้ตรวจนีฟก็เลยรู้เพศไวค่ะ พอรู้เพศแล้วมือลั่นไม่ไหว สั่งจนครบ😆

เราเอฟเสื้อผ้าฉ่ำแล้วค่ะ กับซื้อเซ็ทคลอดที่มีที่นอน

บ้านนี้11ธันวา ยังไม่ซื้อของเตรียมอะไรไว้เลยค่ะ🥰🥰

บ้านนี่ทยอยเตรียมแล้วค่ะ เพศชาย กำหนด28ธันวาจ้าา

บ้านนี้ 24 ธันวา ยังไม่ได้ซื้ออะไรเตรียมไว้เลย 😅

บ้านนี้กำหนด4ธันวายังไม่เริ่มเตรียมเลยค่ะ🥹

23ธันวายังไท่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะทำแต่งาน🥹