Mababa ang matres?

23 weeks preggy.. Working 12hrs a day madalas maglakad at nakaupo pero normal lang po ba ang makaramdam ng pananakit ng balakang at parang namamaga ang pempem na parang mabgat? Thank you po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Grabeng working hours naman yan 12hrs? Please consult your Dr baka pagod din sa work yang mga nararamdaman mo though masakit naman talaga sa balakang kasi bumibigat si baby pero iba yung namamaga yung sa baba.

ff dito . ako naman wala work , usually nasa bahay lang din ako at walang gingawa pero masakit din pempem ko minsan masakit balakang . okay naman check up ko lagi