Dahil po kaya ito sa Injectable?

May 23 po ako unang ininject, hindi napo ako nagka mens ng month na yan. Pero June 22 po nagkaron ako at hanggang ngayon po meron parin po akong mens, ngayon ko lang po kasi naranasan yung ganito, usually po 1 week lang ang mens ko. Ngayon po 1 month na, pero lagi nman pong konti lang kaya panty liner lang po ginagamit ko. May nakakaranas poba ng ganito sainyo? Normal lang po kaya to? #menstruation #injectable

1 Trả lời

ung churchmate ko ganyn din effect sa knya ng injectables. lagi syang may period kya di n sya nagpainjectables after. pero to ensure ask n lng Po sa ob pra mabigyn Po kau ng ibng options.

1y trước

May nakapag sabi din po saken na sabihin ko daw po sa midwife sa center para palitan nalang daw po nila ng pills.