23weekลูกดิ้นน้อย

23วีคลูกดิ้นน้อยผิดปกติไหมคะ ใช้เครื่องวัดคลื่นหัวใจแล้ว140-150 ค่ะ หรือว่าเขาดิ้นไม่เยอะอยู่แล้ว ลูกจะไปดิ้นเยอะช่วงไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกกลางวันน้องจะไม่ค่อยดิ้นจะไปดิ้นบ่อยตอนกลางคืน ทุกวันนี้ทั้งกลางวันกลางคืนยิ่งเวลาท้องว่างยิ่งดิ้นหนัก

บ้านนี้ดิ้นช่วงกินข้าวหรือหลังกินข้าวแปปนึง แบบน่าจะตื่นเพราะมีอาหาร 🤣 แล้วก็ก่อนแม่นอนค่ะ 5 ทุ่มเนี่ยดิ้นตุบๆๆๆ