กำหนด7กันยา 37+4คลอดแล้วค่ะ

22สิงหา63 น้องพาฝัน หนัก2,900กรัม

กำหนด7กันยา 37+4คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 9 กันยา ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด2กันยา ยังเงียบอยู่เรย

บ้านนี้9กันยาแต่ช่วงนี้เริ่มปวดบ่อยขึ้นแล้วค่ะ

7 กันยาเหมือนกันเลย แร่บ้านนี้ยังเงียบยู่เลย

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด 10 กันยาค่ะ อยากแตกบ้างแล้วค่า 🤣🤣🤣

4y trước

บ้านนี้ก็มีแต่ท้องแข็งแค่ตอนกลางคืนค่ะ มีเจ็บหลอกอยู่สองวัน แล้วก็เงียบเลยค่ะ 🤣🤣🤣

7กันยาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย

4y trước

เดินบ่อยๆ+นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

กำหนด1กันยา อยากแตกบ้างจังเลยค่ะ

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยนะคะ

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยค่า

บ้านนี้10กันยายังเงียบยุเลยจ้า