กินแซนวิชบ่อยได้ไหมคะ แบบที่เราทำกินเอง

22wแล้วเริ่มหิวบ่อยขึ้นค่ะหลับอยู่ตื่นมาก็หิวแล้วเลยว่าจะทำแซนวิชกินรองท้องเวลาหิวค่ะ ยิ่งตี3-4ตื่นมาหิวแบบทรมานสุดๆ😄#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราทำกินตอนเช้าทุกวันค่ะ 😂 ปกติไม่ทานข้าวเช้าเลย ต้องมาทาน เรากินขนมปังโฮลวีต เรากินกับไข่คั่ว2 ฟอง สลัดผัก(ผักใบเขียว อโวคาโด มะเขือเทศ +น้ำสลัดสูตรไม่ใส่น้ำตาล น้ำเชื่อม ผงชูรส สารกันเสีย เนย นม ไข่ หรือมายองเนส 2 อันนี้สั่งจากเพจ PRAEW) หรือกินขนมปังกับทูน่าในน้ำแร่ สูตรลดโซเดียมค่ะ

กินได้ค่ะ