เบบี๋

22wท้องแบบนี้แม่ๆคิดว่าชายหรือหญิงคะมาเดากันเล่นๆจ้าอิอิ แม่บ้านนี้ลุ้นหนักมากคะ ปล. สะดือแม่จุ่นแบบนี้ตั้งแต่เกิดนะคะ??

เบบี๋

บ้านนี้ท้องแหลม สะดือจุนเหมือนแม่เลยค่ะ ได้ลูกสาว มีแต่คนทายว่าลูกชาย

4y trước

บ้านนี้ปกติตอนไม่ท้อง สะดือโบ๋ค่ะแม่

ญ ค่ะ

4y trước

อยากได้ลูกสาวมากคะ แต่ถ้าเป็นชายยังไงก็รักนะคะ😍😍