แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างคะ

22+6 น้ำหนักขึ้น10 ผิดปกติไหมคะ ก่อนท้องนน.52 ตอนนี้62แล้ว แต่ยังไม่เคยตรวจน้ำตาลนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ระวังนะคะแม่ น้ำหนักขึ้นเร็วไปเสี่ยงหลายอย่างนะคะ บ้านนี้ก็ขึ้นเร็วจนหมอดุ และให้คุมน้ำหนัก

2y trước

ขอบคุณค่า

22w 10โลเหมือนกัน ฝากครรภ์รอบหน้าหมอนัดตรวจน้ำตาล แอบกังวลนัดหน่อย ช่วงนี้เลยคุมอาหารนักมาก

2y trước

ของเรา27w แล้วยังไม่นัดตรวจเลยค่ะ แต่คิดว่าน่าจะไม่รอดต้องได้กินแน่55555

บ้านนี้ก่อนท้อง75 ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา 77 บางทีก็ลดเหลือเท่าเดิม

บ้านนี้ 7 เดือนกว่า ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 59 คุณหมอบอกในคนท้องจนคลอดเลยไม่ควรเกิน18โลค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🥰

บ้านนี้ก่อนท้อง70 ตอนนี้84 ท้อง28weekแล้ว สิ้นเดือนนี้หมอนัดตรวจน้ำตาลค่ะ

ก่อนท้อง51 ตอนนี้34w 56ค่ะ ขื้นไม่เยอะแต่อึดอัดมากค่ะเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้ก่อนท้อง 49 กก. ตอนนี้37+5 83 กก.แล้วค่ะ😨 แต่ไม่มีภาวะเสี่ยงใดๆ 😊🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

บ้านนี้จาก78ขึ้นมา91น้อง19วีค5วันค่ะแม่กลัวนัดเจาะน้ำตาลจัง

28วีคน้ำหนักขึ้นมา8กิโลค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก42 ตอนนี้50กิโลค่ะ

ก่อนท้อง57ตอนนี่36w65โลแล้วค่ะน้ำหนักน้องปกติ