น้องแฝด

22+6 วีควันนี้หมอนัด อุลตร้าซาวด์ครั้งแรก แล้วก็มาเป็นแพ็คคู่เลยจร้าา ญ.ทั้งคู่ค่ะ

น้องแฝด

ดีใจด้วยนะค่ะ​คุณแม่​ ได้ลูกแฝด​

ดีใจด้วยค่ะ อยากได้แบบนี้บ้างจัง

ดีจัยด้วยค่ะ อยากได้แบบนี้จัง

ยินดีด้วยคะคุณแม่โชคดีมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้มั่งจัง😂

ดีใจด้วยค่ะทีเดียวได้2 เลย

คุณแม่รู้ว่าแฝดตอนกี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่...อิจฉาจัง

ดีใจด้วยจ้าได้แฝดหญิง💚

บ้านนี้แฝดชายคู่เลยจ้า555

4y trước

เป็นไงคะ แม่บ้านนี้พึ่ง 23 วีคท้องใหญ่มากเลยและลูกก็ดิ้นเก่งมากดิ้นแรงจนแม่เจ็บเลย ตอนนอนก็ลำบากปวดสะโพก