ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ

* 22+5ค่ะ วัน2วันนี้ลูกดิ้นน้อยและเบากว่าปกติ แอบกังวล แต่ทานข้าวเสร็จก็ดิ้นนะคะ ระหว่างวันก็ถีบๆเตะๆดิ้นบ้าง เพียงแต่น้อยกว่าและเบากว่าทุกทีค่ะ ทุกทีบ่อยมากแทบจะตลอดเวลาทั้งวันทั้งคืน หรือเพราะวันนี้เราทั้งเดินทั้งทำงานบ้าน และเราเพลีย หรือลูกเพลียด้วยไหมคะ ลูกหลับไหม แล้ววัน2วันนี้เรานอนน้อย แบบนี้ปกติรึเปล่าคะแม่ๆ =_= (27ก.ค.63)

1 Trả lời

น้องดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

4y trước

* ขอบคุณคร้าบแม่ จะได้หายกังวลบ้างงับ แล้ววันนี้เริ่มกลับมาดิ้นๆเยอะแล้วคร้าบ