ขี้หงุดหงิด

22+3วีค แม่ๆบ้านไหนขี้หงุดหงิดเหมือนกันบ้างค่ะ ช่วงนี้เป็นบ่อยเลยค่ะ รำคานอิพ่อด้วย ยิ่งเวลาเค้ามาหยอกมาเล่นยิ่งหงุดหงิด กลางคืนนอนใกล้อิพ่อไม่ได้เลยค่ะ อึดอัด หงุดหงิดไปหมดเลย นอนก้อไม่ค่อยหลับค่ะ😔😔 #อิแม่เพลียยยย✌🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ หงุดหงิดง่ายกว่าปกติเยอะเลย

4y trước

ไช่ค่ะ บางทีก็รำคานตัวเองเหมือนกัน😁😁

เปนทุกคนค่ะ ปกติ