น้ำหนักเพิ่มกี่กิโล

22 สัปดาห์ น้ำหนักแม่ๆเพิ่มขึ้นกี่กิโลค่ะ จากก่อนท้อง

ตอนแพ้ท้องน้ำหนักลงไป3โล ตอนนี้ ผ่านมาสามเดือนแล้วน้ำหนักก็ยังไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ แต่ซาวดูนำ้หนักลูกโตตามเกณฑ์ปกติ กินแล้วไม่ลงแม่เลย😂😂

ตั้งแต่ท้อง 56 ตอนนี้ 59.7 รอชั่งอีกทีวันที่3เดือนหน้าว่าจะเพิ่มเท่าไหร่ค่ะ แม่บ้านนี้กินเยอะจนพ่อบอกว่าจะหยุดกอนกี่โมง555🥰♥️😘🤣😅

1t trước

ไม่รู้ลดอีกไม่ ลดขึ้นลงๆคะ

บ้านนี้ สี่เดือนแรก นน.ลดไป 3 กก.คะ ตอนนี้ 23 วีค เดือนเดียว นน.พุ่งขึ้นมาทีเดียว5 กก. หมอสงสัยเบาหวาน🤣🤣

เราเพิ่มแค่ตอนกินข้าวไปตรวจค่ะ นัดไหนไม่ได้กินนน.เท่าเดิม จนมาเพิ่มตอนไตรมาสสามช่วงสัปดาห์ท้ายๆ

1t trước

บ้านนี้ขึ้น 7 โลแล้วคับ จาก48 ขึ้น 55

22+3 w ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ขึ้นมาเป็น 51 แล้วคะ ถ้ากินข้าวอิ่มก็ 52 ประมาณนี้คะ

ทางนี้ 25 W ขึ้นมาทั้งหมด 4โลค่ะ เเต่ช่วงเเพ้ท้องลดไปจากเดิม 3โล

ทางนี้24+6ก่อนท้อง69พอท้องลงไป68ตอนนี่กลับมาเท่าเดิมเเล้วค่ะ

1t trước

ไม่รู้ได้แม่ว่าได้ลูก แต่แม่ลงแก้ม แก้มพองหมดแล้ว ❤️

บ้านนี้ 24+3w ขึ้นมา 8 โลแล้วค่าาาา แม่กินเก่งและกินหวานฉ่ำ🤣

บ้านนี้24+3วีค ขึ้นมาแค่1โล ก่อนท้อง74 ท้อง75

1t trước

บ้านนี้โดนสั่งให้ขึ้นเดือนละโลค่ะ เพราะมีกรรมพันธ์เปนเบาหวาน

ตอนนี้เข้า 23 weeks ขึ้นมาประมาณเกือบ 5 โลค้า